Shop hoa tp Điện Biên Phủ

Cẩm tú cầu khai trương ở shop hoa tươi Điện Biên Phủ – Loài hoa dễ dàng kết hợp với nhiều loại hoa khác.

  1. Ngày đăng: 25-04-2019 17:43:44
  2. Lượt xem: 142
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 142 Lượt xem

Hãy cùng shop hoa tươi Điện Biên Phủ khám phá xem hoa cẩm tú cầu khi kết họp với những loại hoa khác sẽ cho ra những món quà ý nghĩa như thế nào trong khai trương nhé!

 

Chỗ đứng của hoa cẩm tú cầu trong hoa khai trương Điện Biên Phủ

 
Không chỉ được sử dụng trong khai trương mà hoa cẩm tú cầu còn là loại hoa được dùng trong nhiều dịp và đều có những ý nghĩa vô cùng cao đẹp. Hoa có đặc tính ưa nóng và ẩm ướt và thường ra hoa vào cuối tháng 5. Hoa mang một vẻ đẹp của sự sang trọng và thích hợp cho những ai yêu mến và muốn sở hữu cái đẹp. Hoa cẩm tú cầu xuất hiện nhiều tại cửa hàng và luôn có sẵn để trở thành những món quà yêu thương ý nghĩa cho bạn. Trong khai trương, hoa mang ý nghĩa của sự chân thành, mạnh mẽ, tinh thần đoàn kết không sợ khó, sợ khổ. Tặng hoa cho một ai đó có nghĩa bạn thật sự coi trọng mối quan hệ của cả hai và luôn là người bạn đồng hành vững chắc cho đối phương trong mọi tình huống. Hoa cẩm tú cầu có thể kết hợp với những loại hoa khai trương khác như: Hoa hồng, hoa ly, lan hồ điệp, hoa hồng môn, hoa hướng dương, hoa đồng tiền,…


 
Giỏ hoa để bàn khai trương với cẩm tú cầu db380

Giỏ hoa để bàn khai trương với cẩm tú cầu db380
 

===> Một số mẫu hoa khác cùng dịch vụ hoa tươi Điện Biên Phủ
 

Mẫu hoa khai trương với cái tên gọi “Tài lộc song hành”

 
Mẫu hoa khai trương Điện Biên Phủ này với tông màu đỏ và vàng rực rỡ, có giá 1.100.000 đồng, được đặt trên lãng hoa cao tầm 1m7 với chân đứng tiện lợi cho bạn di chuyển và gửi tặng. Trong mẫu hoa này ta thấy sự xuất hiện của những loại hoa như: Hoa hướng dương, hoa đồng tiền vàng, hoa đồng tiền đỏ, lan mokara vàng, hoa hạnh phúc với những  lá hoa phụ. Và chúng ta không quên nhắc tới những chùm cẩm tú cầu. Lãng hoa khai trương Điện Biên Phủ với màu sắc rực rỡ thì những chùm cẩm tú cầu xanh nhẹ đã làm dịu đi và cân bằng cho mẫu hoa, khiến mẫu hoa đẹp và cùng với ý nghĩa của những loại hoa đi kèm khiến hoa trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.
 

 
Lãng hoa khai trương

Lãng hoa khai trương "Tài lộc song hành"​

 

Mẫu hoa “Vạn tài lộc” khai trương

 
Mẫu hoa khai trương Điện Biên Phủ với giá 750.000 đồng và thiết kế hoa một tầng và những loại hoa như hoa hồng đỏ, hoa cẩm tú cầu, lan mokara, hoa ly và những lá hoa phụ. Mẫu hoa với màu xanh chủ đạo tạo ra một cảm giác nhẹ nhàng và hòa mình với thiên nhiên cho mọi người. Mẫu hoa mang một ý nghĩa về niềm vui, một niềm hạnh phúc và những ước mơ, những hi vọng sẽ sớm được thực hiện trong cuộc sống. Màu xanh mà màu của niềm tin, hi vọng nên khi được tặng một lãng hoa khai trương với tông màu xanh mong muốn những điều tốt lành và hi vọng công cuộc làm ăn của họ sẽ gặp nhiều may mắn, thành công và phát tài. Hoa cẩm tú cầu trong mẫu hoa nay mang một sự vui tươi, và tiếp thêm sức mạnh cho người kinh doanh hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.


 
Lãng hoa khai trương

Lãng hoa khai trương "Vạn lộc tài"
 

Cách chăm sóc và bảo quản hoa cẩm tú cầu

 
Điều đầu tiên quan trọng nhất là bạn phải tưới nước thường xuyên, tưới nhiều để cây không bị héo, vì khi bị héo cây sẽ giảm khả năng ra hoa và chất lượng hoa không được như ý muốn. Đặc biệt vào mùa khô bạn cần tưới nước nhiều hơn nữa để cây không bị héo. Ngoài với đó là việc bón phân, tỉa cành sao cho thích hợp. Bạn có thể chỉnh màu sắc của hoa dựa vào cách điều chỉnh độ PH trong đất để cho ra đời những loại hoa có màu sắc ưng ý như bạn mong muốn.


 
Lãng hoa khai trương với cẩm tú cầu ý nghĩa

Lãng hoa khai trương với cẩm tú cầu ý nghĩa
 

Cách thức đặt hoa tại Shop hoa tươi Điện Biên Phủ

 
Nếu bạn có nhu cầu đặt hoa, hãy liên hệ với cửa hàng theo các cách sau đây.
•           Hotline: 0949.856.519
•           Zalo: 0949.856.519
•           Viber: 0949.856.519
•           Email: guiquatang@gmail.com
•           Fanpage: Hoa tươi Nét Việt

 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bình luận

Đánh giá:

Hoa khai trương

Xem tất cả

Hoa tang lễ

Xem tất cả

Hoa sinh nhật

Xem tất cả

Bài viết khác

0938.861.319